Mừng nhà mới

Theo dõi Zzz Review năm bữa nửa tháng của chúng tôi
Thời gian đọc: 2 phút

Xin chào! Xin chào! Chúng tôi đang viết những dòng này từ một ngôi nhà mới toanh. Đối với các bạn/anh/chị, vẫn là địa chỉ thân thuộc (hy vọng vậy) cũ, vẫn là ba-đáp-liu chấm ngủ-gật-rì-viu chấm cơm, nhưng đối với chúng tôi là một bước chuyển trọng đại, từ căn phòng đi thuê chung cư WordPress sang căn phòng riêng chính chủ để làm những người phụ nữ và phụ nam viết văn một cách đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, và hy vọng sẽ đem lại nhiều bài viết/dịch sảng khoái hơn, trong một giao diện (mà chúng tôi hy vọng là) được sơn phết đẹp đẽ và dễ đọc hơn cho các bạn.

Mục Blog gồm những bài viết lẻ không thuộc vào một số tạp chí nào, nay cũng đã được phân cho mảnh đất cắm dùi Zzz Blog, hứa hẹn/đe dọa sẽ còn lớn mạnh hơn cả bà tạp chí già nua. Trong thời gian này chúng tôi đang tích cực sửa những trang vàng để các đường link đến bài viết cũ được cập nhật, nhưng nếu các bạn có rơi phải thông báo Trang Không Thấy nào thì hãy thử gõ cửa nhà bên đó nhé. Chào mừng sự ra riêng, chúng tôi bắt đầu lên một chuyên đề Bình cái sự bình, chắc chắn sẽ dài và hấp dẫn, nhất là ngay từ bài đầu tiên có vẻ đã muốn vả vài chiếc vả vào mặt những người làm cái nghề như Madame Z & bạn bè.

Có được cuộc tân gia hân hoan ngày hôm nay, chúng tôi hết lời cảm tạ chị Mai Le, một độc giả qua đường nghe thấy Nhà Z bâng quơ than bên đường mà đã hào phóng tặng hẳn mảnh đất to rộng để chị em tôi tùy nghi cất nhà. Cảm ơn các cố vấn kỹ thuật và thiết kế Huy và ChuKim, cùng cô gái 2000 theme Tuệ Anh và cô gái 5000 ảnh Liên Trịnh đã hỗ trợ rất nhiều vào cái thời điểm ai nấy đều bận bịu. Và cuối cùng, cám ơn bạn Xuân Xanh đã vác từng hòn đá xây Kim Tự Tháp để web có được diện mạo như ngày hôm nay (nên có gạch đá gì xin cứ gửi tới con người ấy).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật giao diện và chức năng cho tạp chí và blog, nên rất muốn lắng nghe góp ý của các bạn với tư cách là người đọc (cũng như về các vấn đề ngoài giao diện!). Ngoài ra, bởi chuyển nhà có nghĩa là chào tạm biệt với mọi hàng xóm follower và mọi like đã từng đi qua (riêng comment không hiểu sao đã được đội chuyển nhà bê về hết (?)), nên chúng tôi hết sức khuyến khích các bạn duyệt lại gần 250 bài viết trên cả Review và Blog trước khi nó đẻ trứng số tiếp theo sầm sập đổ về (một deadline giống như ảo ảnh giữa sa mạc, càng lại gần càng rời xa), biết đâu sẽ tìm thấy niềm vui mới ở những bài viết cũ.

Z&Z
6-2020

Chấm sao chút:

Đã có 0 người chấm, trung bình 0 sao.

Hãy là ngôi sao đầu tiên của chúng tôi <3

Theo dõi Zzz Review năm bữa nửa tháng của chúng tôi
%d bloggers like this: